Thông báo iWinclub.win chính thức được phát hành ngày 25/08/2022

iWin đã chính thức phát hành máy chủ mới vào ngày 25/08/2022 tại Việt Nam. iWinclub.win hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Trước iWinclub.win là domain gì? Tại sao lại ngừng hoạt động?

Trước khi có iWinclub.win, cổng game sử dụng domain là iWin.club, được ra mắt vào ngày 05/05/2022. Tuy nhiên, sau một thời gian thì quản trị iWin quyết định dừng vĩnh viễn hoạt động của iWin.club và chuyển sang sử dụng domain mới là iWinclub.win nhằm cập nhật hệ điều hành hỗ trợ.

Việc này nhằm đảm bảo tính tương thích và hiệu suất cao nhất của trò chơi, với việc tích hợp phiên bản mới nhất của hệ điều hành và các bản vá lỗi. Điều này giúp trang web hoạt động mượt mà và an toàn hơn. Hơn nữa iWin club dừng hoạt động là để sửa lỗi âm thanh bất thường, nhằm đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể cho anh em cược thủ.

Phiên bản mới sẽ tương thích với mọi hệ điều hành

Domain iWinclub.win vừa ra mắt cam kết tương thích với mọi hệ điều hành và thiết bị. Tất cả anh em có thể truy cập và trải nghiệm trò chơi trên mọi thiết bị chứ không còn bị giới hạn như trước. Anh em có thể sử dụng máy tính, laptop (Dell, HP, Mac, Samsung, Lenovo…) và điện thoại (iPhone, Oppo, Vivo, Xiaomi, Samsung, Huawei…), cũng như các hệ điều hành khác nhau như Windows, iOS, Android. Chỉ cần có thiết bị chơi kết nối với internet thì bất cứ ai cũng có thể đặt cược mọi lúc, mọi nơi, mà không bị ràng buộc bởi thiết bị hay hệ điều hành sử dụng.

Phiên bản iWinclub.win mới sẽ tương thích với mọi hệ điều hành

Vì sao iWin lại dùng tên miền club.win?

iWin chọn sử dụng tên miền club.win với mục đích nhấn mạnh sự kết nối và sự đoàn kết trong cộng đồng người chơi. “Club” không chỉ là một phần của tên miền mà còn mang theo ý nghĩa của sự hợp nhất, tương tác và hỗ trợ lẫn nhau trong một cộng đồng chơi game. Điều này thể hiện cam kết của iWin trong việc xây dựng một môi trường chơi game trực tuyến mà mọi người có thể cảm thấy thuộc về và được ủng hộ.

“Win” thể hiện ý nghĩa của chiến thắng và thành công. iWin chọn chữ này để gợi nhớ những khoảnh khắc thắng lợi và những thành tựu lớn lao trong trò chơi. Với iWin, mỗi bước đi trên con đường của cược thủ đều là một chiến thắng riêng, đánh dấu những thành công đáng tự hào và những kỷ niệm đáng nhớ.

Cách dùng VyprVPN Fake IP để vào iWinclub.win

VyprVPN Fake IP là gì?

VyprVPN Fake IP là một ứng dụng VPN phổ biến, được sử dụng rộng rãi để bảo vệ thông tin cá nhân trên các thiết bị điện tử. Với chế độ bảo mật cao, không lưu trữ lịch sử truy cập và khả năng chống rò rỉ DNS & Webrtc, VyprVPN giúp cược thủ được bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra, VyprVPN cũng cho phép bỏ chặn các dịch vụ và trang web phổ biến như Netflix, Hulu, HBO Max, Disney+ và nhiều hơn nữa, mang đến trải nghiệm phát trực tuyến mượt mà và không bị gián đoạn.

VyprVPN Fake IP truy cập iWinclub.win

Giá VyprVPN là bao nhiêu 1 tháng?

Giá của VyprVPN là 10$/tháng nếu các bác chọn gói thanh toán hàng tháng. Tuy nhiên, nếu mua gói Cao cấp và thanh toán theo năm, giá sẽ giảm còn 5,00$/tháng. Đối với anh em chưa có ngân sách, VyprVPN sẵn sàng cho anh em dùng thử miễn phí trong vòng 3 ngày, và có cam kết hoàn tiền sau 30 ngày nếu anh em không hài lòng với dịch vụ.

Giá VyprVPN truy cập iWinclub.win

Hướng dẫn cài đặt VyprVPN

Bước 1: Tải về máy

Để cài đặt VyprVPN trên máy tính, trước tiên anh em cần truy cập vào trang chủ VyprVPN và tải tệp về.

Hướng dẫn cài đặt VyprVPN vào iWinclub.win

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng

Sau khi đã tải chương trình cài đặt và đồng ý với các điều khoản, chúng ta sẽ chọn cài đặt tiêu chuẩn (Standard)

Sau khi hoàn tất cài đặt, khởi chạy ứng dụng VyprVPN và chọn “Connect”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *