Ngân hàng đã trừ nhưng tiền chưa cộng vào game thì làm sao?

Ngân hàng đã trừ nhưng tiền chưa cộng vào game thì làm sao?

Lý do đã trừ tiền tài khoản nhưng chưa được cộng vào iWin

Tiền thì éo cộng vào game mà trong khi tài khoản ngân hàng báo trừ tiền. Coi có cay không cơ chứ. Anh em nào mà bị tình trạng này thì khả năng cao là bị dính vào 1 trong 3 trường hợp sau:

  • Kết nối mạng không ổn định: Khi đường truyền internet của anh em không ổn định trong quá trình nạp tiền thì sẽ dễ xảy ra lỗi trong quá trình iWin xác nhận và xử lý giao dịch của anh em. Kết quả là, dù tiền đã bị trừ trong tài khoản ngân hàng, nhưng do giao dịch không hoàn thành, số tiền đó không được cộng vào tài khoản iWin của các bác.
  • Thông tin giao dịch không chính xác: Hệ thống cổng game cần xác nhận thông tin giao dịch khớp nhau giữa thông tin anh em cung cấp và tài khoản iWin để hoàn thành quá trình nạp tiền. Khi đối chiếu không đúng, giao dịch sẽ không được duyệt và số tiền bị trừ sẽ được trả lại vào tài khoản ngân hàng chứ không cộng vào game.
  • Hệ thống quá tải: Trong một số trường hợp, cổng game có thể sẽ bị lỗi do số lượng người dùng truy cập iWin cùng một lúc quá lớn, dẫn đến gián đoạn trong quá trình xử lý giao dịch của các bác. Trong trường hợp này thì hãy kiên nhẫn chờ đợi một vài phút để iWin cập nhật số tiền nạp của anh em nhé.

Vậy ngân hàng đã trừ tiền mà iWin chưa nhận được phải làm sao?

Nếu anh em gặp vấn đề về việc tiền đã bị trừ từ tài khoản ngân hàng nhưng không được cập nhật vào tài khoản iWin. Tôi có một số cách khắc phục sau, anh em có thể thực hiện theo nhé

Vậy ngân hàng đã trừ tiền mà iWin chưa nhận được phải làm sao

  • Chọn thời gian giao dịch thích hợp: Nên tránh giao dịch vào những khung giờ cao điểm hoặc khung giờ vàng của cổng game. Thay vào đó, hãy lựa chọn những khoảng thời gian ít người chơi và khi ngân hàng hoạt động tốt như buổi sáng từ 7:30 đến 9:30 hoặc buổi chiều từ 17:00 đến 17:30.
  • Liên hệ với ngân hàng: Nếu tiền đã được trừ từ tài khoản ngân hàng nhưng vẫn chưa được cộng vào tài khoản cổng game, anh em nên liên hệ với ngân hàng của mình để xác minh tình trạng giao dịch. Họ có thể cung cấp thông tin chi tiết về trạng thái của giao dịch và giúp anh em xác định vấn đề.
  • Tránh tạo lệnh giao dịch liên tục: Không nên tạo quá nhiều lệnh giao dịch trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này có thể dẫn đến tắc nghẽn hệ thống và ảnh hưởng đến quá trình nạp tiền.
  • Gửi hình ảnh chứng minh đã nạp tiền: Nếu sau 72h mà tiền vẫn không được cập nhật vào tài khoản iWin, liên hệ ngay với đội ngũ chăm sóc khách hàng của iWin và cung cấp bằng chứng, hình ảnh chứng minh đã nạp tiền và đã bị trừ tiền trong tài khoản ngân hàng để họ có thể hỗ trợ giải quyết vấn đề.

Những điều cần lưu ý khi nạp tiền chơi iWin

Để đảm bảo quá trình nạp tiền của anh em diễn ra một cách suôn sẻ và không gặp phải các tình trạng ở trên thì anh em nên chú ý những điều sau:

Những điều cần lưu ý khi nạp tiền chơi iWin

  • Đảm bảo kết nối internet ổn định: Trước khi thực hiện giao dịch, hãy kiểm tra kết nối internet, đảm bảo nó đã ổn định và đủ mạnh. Điều này giúp tránh gặp phải các vấn đề liên quan đến mất kết nối hoặc giảm tốc độ truy cập, từ đó đảm bảo giao dịch diễn ra một cách thuận lợi.
  • Nạp đúng ngân hàng: Khi nạp tiền vào iWin chơi các trò chơi đổi thưởng với tỷ lệ thắng cực cao như tài xỉu thì anh em phải chú ý nạp đúng ngân hàng mà iWin liên kết, bởi nếu anh em nạp vào ngân hàng khác mà iWin không liên kết thì ngân hàng đó vẫn trừ tiền của các bác mà cổng game lại không nhận được số tiền mà anh em đã nạp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *