Cách lấy lại tiền nạp iWin khi lỡ chuyển nhầm tài khoản

Cách lấy lại tiền nạp game khi lỡ chuyển nhầm tài khoản

Tại sao lại xảy ra trường hợp chuyển nhầm tài khoản

Thú thật với các bác là em cũng đã không ít lần chuyển nhầm tài khoản. Mắt nhắm mắt mở kiểu gì mà nhập sai thông tin số tài khoản, cũng may là biết cách lấy lại được tiền nên hôm nay em lên bài hướng dẫn cho mọi người nhé!

Thường thì iWin sẽ cung cấp cho anh em một danh sách ngân hàng mà cổng game liên kết. Anh em chỉ cần chọn ngân hàng mình muốn, sau đó iWin sẽ cung cấp thông tin chi tiết về số tài khoản ngân hàng, chi nhánh và mã QR cụ thể để anh em có thể chuyển tiền vào.

Mỗi ngân hàng thường có một số tài khoản khác nhau và iWin thường thay đổi mỗi tháng một lần. Điều này có nghĩa là số tài khoản được cung cấp cho mỗi giao dịch nạp tiền là không cố định. Nhiều bác tiện tay lưu số tài khoản đó vào ngân hàng. Khi cần nạp tiền thì sẽ chuyển tiền vào số tài khoản cũ mà không phải là tài khoản mới được cung cấp bởi iWin cho giao dịch hiện tại. Thế là ngồi chờ mãi không thấy tiền vào.

Hướng dẫn lấy lại tiền chuyển nhầm đơn giản nhất

Nếu anh em phát  hiện mình đã chuyển nhầm thì việc đầu tiên là hãy giữ bình tĩnh nhé vì vẫn có thể lấy lại số tiền bị chuyển nhầm. Thực hiện theo các bước em hướng dẫn dưới đây để có thể nhanh chóng lấy lại khoản tiền.

  • Bước 1: Chụp lại màn hình thông báo giao dịch thành công. Điều này sẽ là bằng chứng quan trọng để xác nhận rằng giao dịch đã diễn ra và đã thực hiện chuyển tiền.
  • Bước 2: Liên hệ ngay cho tổng đài ngân hàng và cung cấp các thông tin về tài khoản người nhận, số tiền chuyển và mọi thông tin khác liên quan. Ngân hàng sẽ kiểm tra và xác nhận các thông tin này để tiến hành xử lý giao dịch.
  • Bước 3: Ngân hàng sẽ tiến hành liên hệ với người nhận nhầm tiền để yêu cầu hoàn trả số tiền mà các bác đã chuyển nhầm. Nếu thông tin được xác nhận, người nhận sẽ được yêu cầu trả lại số tiền.

Nếu người nhận từ chối trả lại số tiền, các bác có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của iWin thông qua livechat để họ hỗ trợ đưa ra phương án giải quyết tối ưu nhất.

Liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của iWin

Mất thời gian bao lâu để lấy lại được tiền

Thời gian để lấy lại tiền chuyển nhầm tài khoản có thể sớm hay muộn tùy thuộc sự hợp tác của người nhận và quy trình xử lý của ngân hàng.

  • Tối đa 7 ngày: Nếu các bác cung cấp đầy đủ thông tin và bằng chứng rõ ràng, thì thường chỉ mất tối đa 7 ngày để quy trình xử lý và giải quyết được hoàn tất.
  • Từ 10 đến 45 ngày sau xác nhận: Đây là khoảng thời gian thông thường cho quy trình xử lý và giải quyết khi chuyển tiền nhầm tài khoản. Sau khi các bên xác nhận và thỏa thuận, tiền có thể được hoàn trả trong khoảng thời gian này.
  • Vài tuần đến vài tháng: Nếu người nhận từ chối trả lại tiền và vụ việc phải đi ra tòa án, quá trình giải quyết có thể kéo dài từ vài tuần đến vài tháng. Điều này phụ thuộc vào thời gian xử lý của hệ thống pháp luật và tình hình cụ thể của từng vụ việc.

Những điều cần lưu ý trong quá trình nạp tiền iWin

Chuyển tiền tuy đơn giản mà không hề tốn nhiều phí nhưng đôi lúc gặp phải tình huống lỗi. Để hạn chế các trường hợp phát sinh, tôi khuyên anh em hãy chú ý cẩn thận trong quá trình giao dịch

Những điều cần lưu ý trong quá trình nạp tiền iWin

  • Khi nhập số tài khoản: Chú ý và kiểm tra để tránh việc nhập sai số. Có thể chia nhỏ quá trình nhập số tài khoản thành các phần nhỏ, ví dụ nhập 3 số mỗi lần để giảm thiểu nguy cơ nhập sai.
  • Kiểm tra thông tin tài khoản thụ hưởng: Trước khi tiến hành giao dịch chuyển tiền iWin, hãy kiểm tra kỹ lưỡng thông tin của tài khoản thụ hưởng. Tuyệt đối không lưu số tài khoản của cổng game vì nó có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
  • Tuân thủ yêu cầu của cổng game: iWin yêu cầu anh em khi chuyển tiền qua ngân hàng phải điền ghi chú theo yêu cầu cụ thể của từng ngân hàng để đảm bảo giao dịch được xử lý đúng cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *