Có rút tiền khuyến mãi về tài khoản ngân hàng không?

Có rút tiền khuyến mãi về tài khoản ngân hàng được không?

Điều kiện rút tiền tại Taiwin24h

Dưới đây là những điều kiện để rút tiền tại iWin, hãy tuân thủ để đảm bảo sự công bằng, minh bạch và bảo vệ quyền lợi của anh em:

  • Giới hạn rút tiền: Mỗi bác chỉ được rút 3 lần miễn phí trong ngày thôi. Muốn rút nhiều hơn thì phải chi tiền, 50K cho mỗi lần. Còn giới hạn thì rút ít nhất 50.000 VNĐ và nhiều nhất là 200.000.000 VNĐ. Nhưng mấy anh trai nhớ giúp em, số dư trong tài khoản phải từ 10.000 VNĐ trở lên sau khi rút tiền nha, không là bị khóa acc đó.
  • Quy định về vòng cược: Điều kiện rút tiền là phải tham gia ít nhất một vòng cược. Tổng cược phải bằng hoặc lớn hơn số tiền ưu đãi hoặc số tiền nạp trước đó. Cài này là để chống gian lận từ mấy thanh niên không làm mà đòi có ăn.
  • Phạt vi phạm gian lận: Nếu bác nào đang nung nấu ý định vô chơi để gian lận thì em khuyên bỏ ngay cái suy nghĩ đó đi nhé. Vì hệ thống iWin siết chặt lắm, hành động nhỏ thôi cũng bị phát hiện liền. Sau đó cổng game sẽ khóa Acc và cũng có nghĩa là toàn bộ tiền cược sẽ không cánh mà bay. 

Vậy không đặt cược thì rút tiền khuyến mãi được không?

Làm giàu không khó nhưng không phải muốn giàu là giàu nhá. Không thể rút tiền ngay sau khi nhận được khuyến mãi được đâu. Phải trải qua ít nhất một vòng cược. Đồng thời, cần đạt tổng cược tương đương với số tiền khuyến mãi hoặc số tiền đã nạp ban đầu thì mới có thể rút.

Anh em không thể thực hiện giao dịch rút tiền ngay sau khi nhận được khuyến mãi

Và để rút tiền, các bác cần chuyển số tiền từ ví ngọc sang ví vàng. Khi số tiền đã có trong ví vàng, anh em có thể tiến hành giao dịch rút tiền theo quy trình thông thường.

Do vậy, điều kiện tiên quyết để rút tiền khuyến mãi về tài khoản ngân hàng là anh em cần hoàn thành đủ doanh thu từ số vòng cược theo yêu cầu của iWin. Điều này nhằm đảm bảo tính công bằng và tránh việc một số đối tượng chỉ muốn há miệng chờ sung, tạo tài khoản chỉ với mục đích nhận tiền khuyến mãi mà không tham gia vào các trò chơi.

Tham gia đầy đủ các vòng cược nhưng vẫn không rút được tiền phải làm sao?

Em cũng đã từng trải qua vấn đề này rồi và em khuyên các bác nên nhanh chóng liên hệ trực tiếp với đội ngũ chăm sóc khách hàng của iWin để được hỗ trợ. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn chi tiết anh em liên hệ với nhân viên tư vấn thông qua hình thức live chat.

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản iWin. Trên giao diện cổng game, anh em sẽ thấy mục “cài đặt” nằm ở góc phải phía dưới màn hình. Sau khi vào đó, nhấn tiếp vào mục “hỗ trợ” nằm ở hàng thứ ba từ trên xuống.

 Nhấn tiếp vào mục “hỗ trợ” nằm ở hàng thứ ba từ trên xuống

  • Bước 2: Trên mục “Hỗ trợ”, các bác sẽ thấy một số tùy chọn khác nhau để liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng. Trong trường hợp này, anh em cần chọn “Live chat”.
  • Bước 3: Sau đó, các bác sẽ được chuyển hướng đến một cửa sổ mới, anh em sẽ được kết nối với một nhân viên hỗ trợ cụ thể của iWin. Điền thông tin mà cổng game yêu cầu như “tên hiển thị” và “số điện thoại kích hoạt”.

Điền thông tin mà cổng game yêu cầu

  • Bước 4: iWin cung cấp một loạt câu hỏi mà anh em thường xuyên gặp nhất như nạp tiền, rút tiền, tài khoản, khuyến mãi và sản phẩm game. Hãy click vào mục mà anh em muốn hỏi ở đây là “rút tiền”. Chọn “bắt đầu chat” để được hướng dẫn giải quyết vấn đề nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *